Kết quả tìm kiếm cho "Hơn 30.000 người"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 7060
Tuần này, giá dầu thế giới được dự báo có xu hướng giảm trong bối cảnh OPEC+ nhất trí gia tăng sản lượng. Giá xăng dầu trong nước có khả năng điều chỉnh giảm trong kỳ điều hành tuần này.
Từ khi thành lập đến nay, Công ty Cổ phần Rau quả Thực phẩm An Giang (Antesco) đã trở thành một trong những nhà cung cấp rau quả đông lạnh IQF và đóng hộp hàng đầu tại Việt Nam, đảm bảo chất lượng an toàn, vệ sinh thực phẩm phù hợp tiêu chuẩn quốc tế.
Không khí chuẩn bị Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch đồng bào Khmer tỉnh lần thứ XVII (ngày tắt ngày hội) đang rộn ràng khắp xã Gò Quao. Từ các đội ghe ngo miệt mài tập luyện đến công tác trang trí, dựng sân khấu, bố trí khu vực tổ chức, tất cả đều sẵn sàng cho ngày hội lớn.
Gần đây, nhiều người bán hàng online liên tục bị kẻ gian mạo danh, tạo đơn hàng ảo, khiến cả người bán lẫn người mua lao đao, mất khách, mất niềm tin.
Giá vàng thế giới đã chứng kiến tuần giảm thứ hai liên tiếp, kết thúc tuần ở mức 4.001 USD/ounce. Giá vàng miếng SJC cũng trải qua tuần giảm theo giá thế giới, giao dịch ở mức 148,4 triệu đồng/lượng. Phần lớn các chuyên gia dự đoán giá vàng sẽ đi ngang trong ngắn hạn sau nhiều tháng liên tục lập đỉnh.
Giá gạo 5% tấm của Việt Nam được chào bán ở mức 415-430 USD/tấn trong tuần này, giảm so với mức 420-435 USD của một tuần trước đó và là mức thấp nhất kể từ ngày 21/8 vừa qua.
Ngày 1/11, Trường Đại học Thủ Dầu Một (Thành phố Hồ Chí Minh) cho biết đã triển khai việc hoàn trả học phí đối với sinh viên hệ đào tạo trình độ đại học trong hai năm học 2021-2022 và 2022-2023.
Các tổ chức nhân quyền cho biết lực lượng bán quân sự RSF đã gây ra tội ác hàng loạt khi chiếm thành phố el-Fasher đang bị bao vây ở Bắc Darfur.
Sáng 31/10, Lễ ký kết Bản ghi nhớ giữa Bộ Quốc phòng nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam với Bộ Chiến tranh và Bộ Ngoại giao Hợp chúng quốc Hoa Kỳ về tăng cường hợp tác khắc phục hậu quả chiến tranh đã diễn ra tại trụ sở Bộ Quốc phòng (Hà Nội).
Theo nhiều ý kiến, việc hộ kinh doanh và cá nhân kinh doanh có chung ngưỡng doanh thu chịu thuế được đề xuất nâng lên 200 triệu đồng/năm từ năm 2026 là chưa hợp lý.
Ngày 30/10, phiên tòa xét xử 141 bị cáo trong vụ án đánh bạc hơn 2.500 tỷ đồng ở King Club tại khách sạn Pullman Hà Nội bắt đầu phần xét hỏi. Trình bày tại tòa, hầu hết các bị cáo đều thừa nhận hành vi đánh bạc tại đây với số tiền như cáo trạng truy tố là đúng.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa có Công điện số 204/CĐ-TTg về tiếp tục triển khai đồng bộ, có hiệu quả biện pháp ứng phó, khẩn trương khắc phục nhanh hậu quả mưa lũ, sớm ổn định đời sống nhân dân, khôi phục sản xuất, kinh doanh tại khu vực Trung Bộ.